“อรุษ เส็นบัตร” คว้า MVP ชมเพื่อนร่วมทีม ช่วยกันเล่น เกมรับดี คว้าชัย ประเดิมฟุตซอลโลก2024

อรุษ เส็นบัตร มือกาวฟุตซอลชายทีมชาติไทย เผยความรู้สึกหลังคว้า MVP ในเกมที่ฟุตซอลไทย เฉือนชนะ โครเอเชีย 2-1 เก็บสามแต้มประเดิมนัดแรก ฟุตซอลโลก 2024

“เกมนี้ถือเป็นเกมที่ยากมาก แต่ทุกคนช่วยกันเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมที่ช่วยกันเล่นเกมรับจนสามารถพาทีมเก็บสามแต้มได้”

“ส่วนตัวก็ดีใจที่ช่วยทีมเก็บสามแต้มได้ ทำให้ทีมประสบความสำเร็จในแมตช์แรก สภาพร่างกายตอนนี้พร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ อยากที่จะช่วยทีมในทุกนัดหลังจากนี้ต่อไป”

โปรแกรมนัดต่อไป ฟุตซอลชายทีมชาติไทย จะลงสนามในเกมฟุตซอลโลก 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดที่สอง พบกับ คิวบา ที่สนาม บูคารา ยูนิเวอร์เซล สปอร์ต คอมเพล็กซ์ ในวันที่ 17 กันยายน 2567 เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง T Sports 7

ตามคาด! นักวิ่งแห่สมัคร On-site บุรีรัมย์ มาราธอน 2027 เต็มโควตา เตรียมเปิดสมัครออนไลน์ 25-26 ก.ค.นี้

รพ.บุรีรัมย์ ร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม ‘BURIRAM MARATHON 2027’

แถลงใหญ่ปีที่ 11! บุรีรัมย์ มาราธอน 2027 เปิดศักราชใหม่ เดินหน้าสู่ Marathon Destination แห่งเอเชีย

ทีเอสซีวิทยา ล้มยักษ์, สุโขทัย-เชียงใหม่ เอฟฯ โหดต่อเนื่อง “โค้กคัพ U17” รอบ 16 ทีม โซนภาคเหนือ